Du học Nhật Bản 2017: Tham gia ngay Hội chợ việc làm ở Tokyo

Hội chợ giới thiệu việc làm dành cho sinh viên Đông Nam Á sẽ diễn ra. Đây là một dịp tuyệt vời để bạn có thể tìm cho mình được một công ty phù hợp, một công việc như ý tại Nhật Bản. Du học Nhật Bản 2017 bạn chớ bỏ qua sự k..

Có rất nhiều phương cách để bạn kiếm được việc làm thêm như ý khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm . Ngoài tận dụng những thông tin trên các website, mạng xã hội, nhờ senpai giới thiệu, tự “gõ cửa” từng nhà tuyển dụng,… còn một cách khác nữa vô cùng hiệu quả. Đó là hãy tham gia các Job Fair, hội chợ giới thiệu việc làm, tư vấn xin việc tại Nhật,…..

Du học Nhật Bản 2017: Tham gia ngay Hội chợ việc làm ở Tokyo

Sắp tới tại Tokyo hoa lệ, Hội chợ giới thiệu việc làm dành cho sinh viên Đông Nam Á sẽ diễn ra. Đây là một dịp tuyệt vời để bạn có thể tìm cho mình được một công ty phù hợp, một công việc như ý tại Nhật Bản. Là một bộ phận trong Cộng đồng du học sinh Đông Nam Á tại Nhật Bản, du học sinh Việt Nam thật may mắn khi được tham dự vào hội chợ việc làm hội tụ hàng trăm công ty tuyển dụng nhân lực hàng đầu tại Nhật này.

Tại sao tham gia hội chợ này lại mang đến cho du học sinh Việt những cơ hội việc làm hấp dẫn? Bởi vì với một sự kiện mang tính chuyên biệt, được tổ chức dành riêng cho du học sinh Đông Nam Á tại Nhật như thế này, bạn sẽ có khả năng được tuyển dụng cao hơn nhờ ít phải cạnh tranh với các sinh viên Nhật khác hay phải trải qua các quy trình tuyển dụng khắt khe thông thường tại các Shukatsu. Du học Nhật Bản 2017 bạn chớ bỏ qua sự kiện hấp dẫn này nhé!

Sự kiện ASEAN Job Fair năm nay của MyNavi sẽ được tổ chức tại Tokyo vào ngày 29/3 từ lúc 13:00 đến 17:00 tại Belle Salle Akihabara (ベルサール秋葉原, đi bộ 5 phút từ ga Akihabara)

Năm nay sẽ có khoảng 20 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia giới thiệu tại hội chợ. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến:

  • Aizu Dengyo (Thiệt bị điện, công trình)
  • Orgel Doh (Sách, âm nhạc, nội thất,…)
  • Sankyo (Vật liệu xây dựng)
  • System Exe (phần mềm)
  • Yamato Denki (thương mại về đồ điện tử, điện dân dụng)
  • Union Plate (luyện kim)
  • Laox (thương mại phức hợp)
  • Leoplace21 (Bất động sản)

Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được tối đa 12.000 yên hỗ trợ nếu đăng ký sớm và tham quan tối thiểu 5 quầy giới thiệu công ty! (Thông tin chi tiết xem tại trang chủ của sự kiện). Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm được một công việc tốt ở Nhật nhé!

Du học Nhật Bản với chi phí rẻ và đảm bảo 100% giới thiệu việc làm ” là một trong những chương trình cho thấy sự am hiểu tâm lý của THANGLONGOSC với sinh viên Việt Nam hiện tại. Trong bối cảnh nhiều tân cử nhân không có việc làm, vấn nạn thất nghiệp làm đau đầu các nhà chức trách Việt Nam, du học Nhật Bản là một hướng đi mới khi môi trường học tập hiện đại ở các quốc gia tiên tiến giúp sinh viên nâng cao giá trị bản thân và còn rèn luyện khả năng ngoại ngữ, vốn sống và sự am hiểu văn hóa. Tuy nhiên, sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ, môi trường học tập luôn là những rào cản khiến nhiều người không thực hiện được ước mơ của mình. Ngoài ra, công việc làm thêm khi đi du học cũng được không ít bạn quan tâm.

Nhiều bạn trẻ Việt chọn Nhật Bản bởi quốc gia này đang có những chính sách khuyến khích người nhập cư để bổ sung lao động cho quốc gia có dân số ít và ngày càng già. Những sinh viên quốc tế học tập tốt, có năng lực, biết nhiều ngoại ngữ và thành thạo tiếng Nhật có cơ hội được ở lại xứ sở anh đào với một công việc tốt, có mức lương trung bình từ 25-30 triệu/tháng.

Du học Nhật Bản là cơ hội lớn nhưng cũng nhiều thử thách mà du học sinh phải đối mặt. Với đội ngũ nhân viên đến từ Nhật Bản, Việt Nam chuyên nghiệp, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ  học sinh sinh viên Việt Nam sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, công ty du học Nhật Bản Thang Long OSC tự tin là địa chỉ uy tín nhất để giúp đỡ các sinh viên vượt qua những khó khăn đời sống, bắt đầu việc học tập thuận lợi hơn và quan trọng hơn, tìm kiếm cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp tại chính xứ sở hoa anh đào.

Để hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản, hãy gọi ngay cho công ty tư vấn du học Nhật Bản Thang Long OSC để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Những suất học bổng khuyến học trị giá 10 triệu đồng của công ty vẫn đang chờ đợi các bạn đăng ký trực tiếp tại văn phòng hoặc qua website này.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583
Website: http://thanglongosc.edu.vn/

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , ,