Du học Nhật Bản 2017 cùng trường Semon y tế phúc lợi Earl

ThangLong OSC sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những semon có chất lượng tốt nhất tại Nhật đào tạo về ngành nghề này – trường semon y tế phúc lợi Earl . Trường Semon y tế phúc lợi Earl có nhiều khoa ngành chất lượng cao phục v..

Học tại các trường senmon dạy nghề ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến của các bạn tham gia du học Nhật Bản. Đặc biệt với ngành nghề có nhiều tương lai việc làm như y tế, điều dưỡng. Trong chuyên mục tư vấn du học hôm nay, ThangLong OSC sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những semon có chất lượng tốt nhất tại Nhật đào tạo về ngành nghề này – trường semon y tế phúc lợi Earl.

Giới thiệu trường semon y tế phúc lợi Earl

Thông tin trường   アール医療福祉専門学校
Địa chỉ 〒300-0032 茨城県 土浦市 湖北2-10-35
Nhà ga gần nhất Tsuchiura Station
Tel 029-824-7611
Fax 029-823-5155
Website a-ru.ac.jp
Email gakkou@tib-r.co.jp
Mạng xã hội  tsukubagakuenr_blog
Tiền nộp hồ sơ 2.0000 ¥

>> Điều kiện đi du học tại Nhật Bản

Trường semon y tế phúc lợi Earl rất phù hợp với hầu hết các bạn yêu thích ngành y tế, điều dưỡng đặc biệt là các bạn nữ có mong muốn định cư lâu dài tại Nhật và tìm được một công việc tốt, lương cao một cách dễ dàng trong tương lai.

Học phí của trường Earl rất tương xứng với chất lượng khoảng 120 man/năm. Có ngành sẽ thu học phí cao hơn 1 chút là 150 man cho riêng năm đầu tiên. Tuy nhiên, mức phí này rất xứng đáng với chế độ chăm sóc, hỗ trợ cho học viên và chất lượng giảng dạy, đào tạo của trường.

Theo học tại Earl bạn sẽ thẩy rõ, ngoài truyền thụ kiến thức, kỹ năng cho bạn nhà trường còn liên kết với các trung tâm y tế, phúc lợi để hỗ trợ bạn làm thêm tại đó với mức lương cao.  Sau khi ra trường bạn sẽ được nhận trực tiếp vào các trung tâm này.

Y tế, điều dưỡng luôn là một trong những ngành học phí đắt nhất tại Nhật bởi không những tiêu chuẩn giảng dạy với ngành y tế của Nhật rất cao mà khi học ngành này cũng đồng nghĩa bạn chẳng phải lo cho đầu ra khi tốt nghiệp.

Chương trình giảng dạy tại trường Earl được thiết kế rất sát với thực tế và không ngừng được đổi mới để nâng cao năng lực cho học viên. Ngoài những kiến thức chuyên môn, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu, … để giúp học viên trau dồi tiếng Nhật và tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản.

Trường Semon y tế phúc lợi Earl có nhiều khoa ngành chất lượng cao phục vụ nhu cầu chọn lựa của học viên:

• Khoa y tế văn phòng :  40 chỉ tiêu – Năm đầu 85 Man (2 lần đóng 60 + 25 ) , năm 2 : 75 Man
  • Khoa Vật lý trị liệu Y Tế ( 4 năm ) :   40 chỉ tiêu – Học phí năm đầu 150 Man- năm tiếp theo 120 Man
  • Khoa điều trị Lao ( 4 năm ) :   40 chỉ tiêu – Học phí năm đầu 150 Man- năm tiếp theo 120 Man
  • Khoa điều dưỡng ( 3 năm ): 40 chỉ tiêu – 123 Man / năm
  • Khoa chăm sóc sức khỏe ( 2 năm ): 80 chỉ tiêu – 123 Man / năm
  • Khoa trị liệu nghề nghiệp (1 năm ) : 20 chỉ tiêu – 123 Man / năm

Tại sao nên lựa chọn chương trình du học Nhật Bản tại ThangLong OSC?

Tại ThangLong OSC, mọi khâu chăm sóc học viên đều được thực hiện chỉn chu, hoàn hảo. Công tác xử lý hồ sơ chuyên nghiệp đem lại tỷ lệ đỗ Visa 100% đã được kiểm chứng qua các kỳ nhập học. Ngoài ra ThangLong OSC còn chăm lo chu đáo cho học sinh tại Nhật Bản trong việc đưa đón, xin việc làm thêm, trình học tập, thi cử, hoàn thiện hồ sơ chuyển tiếp khi học lên Senmon, Đại học, Cao học. ThangLong OSC luôn đồng hành và hỗ trợ du học sinh giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập, làm việc tại Nhật.

Có nhiều lựa chọn về trường học trong số hơn 300 trường tại Nhật do ThangLong OSC làm đại diện tuyển sinh. Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mức học phí phù hợp nhất. Đặc biệt lựa chọn chương trình du học Nhật Bản tự túc tại ThangLong OSC, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 30% tại các trường tại Nhật  liên kết với công ty. Đồng thời được tặng miễn phí vé máy bay khi xuất cảnh trị giá lên đến 500USD.

Chi phí du học Nhật Bản minh bạch, rõ ràng. Mọi khoản phí và các vấn đề liên quan đều được cán bộ công ty thông báo cụ thể, chi tiết đến từng phụ huynh và học sinh, tuyệt đối không lạm thu, bênh phí cao như  các công ty khác. Đặc biệt tại ThangLong OSC, bạn có quyền chỉ đóng phí khi đã có trong tay visa du học.

ThangLong OSC sẽ hỗ trợ chỗ ở cho học sinh ở xa. Miễn phí tư vấn và chọn trường học khi bạn nộp hồ sơ. Đồng thời hỗ trợ bạn các thủ tục vay vốn ngân hàng.

Học tiếng Nhật từ 4 đến 6 tháng do giáo viên Nhật kết hợp với giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao trực tiếp đào tạo, giảng dạy tại Trung tâm Nhật Ngữ Thăng Long. Miễn hoàn toàn học phí học tiếng Nhật và cam kết 100% học viên sau khóa học thi đạt chứng chỉ N5 TOPJI.

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Thăng Long được trang bị phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ, hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ tối đa cho việc sinh hoạt, học tập của học viên. Phương pháp giảng dạy độc đáo, theo sát thực tiễn và chú trọng hiệu quả đào tạo giúp học viên nâng cao năng lực Nhật ngữ và rèn được những kỹ năng mềm cần thiết để thích nghi tốt hơn với cuộc sống tại Nhật sau này.

Thang Long OSC phối hợp với nhà trường xin việc cho du học sinh sau khi nhập cảnh từ 1 tuần – 1 tháng tùy theo trình độ tiếng Nhật của du học sinh. Cam kết 100 % các em sẽ có việc làm trong thời hạn tối đa là 1 tháng sau khi sang Nhật với mức thu nhập từ 25 đến 30 triệu/tháng.

Các bậc phụ huynh học sinh ở xa hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký du học Nhật Bản cho con em mình tại ThangLong OSC bởi chúng tôi quản lý học sinh chặt chẽ “Như bộ đội” nên có thể khẳng định: Sau từ 4 đến 6 tháng học tiếng Nhật tại THANGLONG OSC các em học sinh sẽ giỏi tiếng Nhật, có ý thức kỷ luật tốt, có đầy đủ kỹ năng sống như một người trưởng thành…và hoàn toàn có đủ khả năng để học tập và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.

Liên hệ 0466866770 hoặc để lại thông tin liên lạc để ThangLong OSC tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản!

Tags: