Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mộc cốp pha lương cao, phí thấp

Làm mộc cốp pha tại Nhật Bản là một trong số những đơn hàng thuộc lĩnh vực xây dựng được Thăng Long OSC tiếp nhận hàng năm với số lượng tuyển dụng khá lớn...

Có nên đi đơn hàng làm mộc cốp pha tại Nhật Bản hay không?

Làm mộc cốp pha là một trong số những đơn hàng thuộc lĩnh vực xây dựng được Thăng Long OSC tiếp nhận hàng năm với số lượng tuyển dụng khá lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn hàng này và giải đáp băn khoăn có nên đi đơn hàng làm mộc cốp pha hay không nhé!

Những tin tức được quan tâm:

Thông báo tuyển 30 nam đi đơn hàng mộc cốp pha

Địa điểm làm việc: Tokyo – Nhật Bản

Ngành nghề: Xây dựng

Công việc: Mộc cốp pha

Hợp đồng: 3 năm

Mức lương cơ bản: 152.043 yên / tháng

Hạn hồ sơ: tháng 12/2018

Tìm hiểu đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm mộc cốp pha

Làm mộc cốp pha là công việc phù hợp với nam giới, do đó các đơn hàng này hầu như nhận được quan tâm của đông đảo lao động nam. Với đặc điểm nhiều cơ hội làm thêm giờ và điều kiện sinh hoạt cùng các chế độ lương thưởng tốt nên đơn hàng này được nhiều người lựa chọn.

Đơn hàng mộc cốp pha thực hiện các công việc tại các nhà xưởng nên điều kiện làm việc trong nhà, cũng có những yêu cầu làm ngoài trời tùy theo từng công việc cụ thể. Điều kiện về bảo hộ lao động rất tốt cho nên những lao động làm công việc này không cần quá băn khoăn về môi trường làm việc.

 Đơn hàng làm mộc cốp pha nhật bản không có nhiều những yêu cầu khắt khe, người lao động chỉ cần đáp ứng các tiêu chí về sức khỏe, độ tuổi từ 18 đến 32, không mắc các bệnh truyền nhiễm, đạo đức tốt. Ngoài ra nếu như các lao động này có kĩ năng về nghề mộc, cốp pha thì sẽ là lợi thế.

Theo những lao động đã tham gia đơn hàng làm mộc cốp pha thì công việc này không mấy nặng nhọc nhưng lại yêu cầu phải có sức bền, sự dẻo dai và đặc biệt là nhanh nhẹn và cẩn thận. Phía Nhật sẽ đánh giá rất cao tinh thần cầu thị và trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra đơn hàng mộc xây dựng cũng có mức lương khá cao.

Xem chi tiết tại đây: http://thanglongosc.com/tu-van-xkld-nhat-ban/muc-luong-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-thuc-te-la-bao-nhieu.htm

don-hang-lam-moc-cop-pha-nhat-ban

Đơn hàng mộc cốp pha cần những giấy tờ, thủ tục gì

Cũng giống như các đơn hàng khác, đơn hàng mộc cốp pha cũng đòi hỏi các lao động phải chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục sau:

Các giấy tờ trong hồ sơ sẽ được các cán bộ của các trung tâm xuất khẩu lao động hướng dẫn chuẩn bị, thường bao gồm những loại sau:

– Sơ yếu lý lịch: 2 bản

– CMND: bản gốc và 2 bản công chứng

– Bằng cấp: 3 bản gốc và 2 bản công chứng

– Sổ hộ khẩu: 2 bản công chứng

– Giấy xác nhận dân sự

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

– Giấy khám sức khỏe tại Bệnh viện khám sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động

Ngoài ra thì các lao động phải làm các thủ tục về nhập học để tham gia đào tạo ngôn ngữ, kĩ năng tay nghề tại trung tâm, các thủ tục về visa, hộ chiếu … Những thủ tục này cũng được hỗ trợ để giúp các lao động thuận lợi nhất cho quá trình xuất cảnh.

 Có nên đi đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mộc cốp pha hay không?

Theo những đánh giá và phân tích ở phần trên có thể nhiều người cũng đã tự tìm cho mình giải đáp về vấn đề có nên đi đơn hàng làm mộc cốp pha hay không. Để có thể giúp cho các lao động có quyết định tốt nhất, chúng tôi xin đưa ra những lợi ích cơ bản nhất khi tham gia đơn hàng này. Đó là:

-         Môi trường lao động an toàn, có đầy đủ bảo hộ lao động và hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

-         Công việc không đòi hỏi kinh nghiệm, nếu như các lao động đã có kinh nghiệm làm mộc cốp pha thì đó là một lợi thế tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm thì sẽ được đào tạo.

-         Không đòi hỏi thành thạo ngôn ngữ.

-         Mức lương hấp dẫn. Trung bình các lao động theo đơn hàng làm mộc cốp pha Nhật Bản nhận mức lương trung bình từ 28 đến 32 triệu tiền Việt chưa kể các khoản làm thêm và phụ cấp.

-         Cơ hội làm thêm giờ nhiều cho nên đây là cơ hội để các lao động gia tăng thu nhập.

-         Sau khi trở về nước, những lao động này dễ dàng tìm kiếm việc làm

Trên đây là một số những thông tin liên quan đến đơn hàng làm mộc cốp pha ở Nhật Bản. Liên hệ ngay tổng đài 1900 1582 để được tư vấn cụ thể về thủ tục và chi phí!

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,