Đối tác Algeria thăm và trực tiếp tuyển dụng lao động của Thăng Long OSC

Đối tác Algeria đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của Công ty XKLĐ Thăng Long OSC tại Việt Nam cho các đơn hàng về ngành xây dựng. Đối tác Algeria cho biết, họ đánh giá cao phẩm chất, tay nghề của công nhân Việt Nam nó..

Từ ngày 19 đến ngày 25/1 vừa qua, chủ sử dụng lao động là công ty liên doanh giữa Pháp và Algeria đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của Công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC tại Việt Nam cho các đơn hàng về ngành xây dựng.

Trong buổi gặp gỡ và trao đổi công việc tại văn phòng công ty vào ngày 19/1, lãnh đạo hai bên đã thỏa thuận ký kết hợp đồng hợp tác cung ứng nhân lực cho thị trường Algeria. Đối tác Algeria cho biết, họ đánh giá cao phẩm chất, tay nghề của công nhân Việt Nam nói chung và công nhân được Thăng Long OSC cử tuyển đi làm việc có thời hạn cho các dự án xây dựng tại Algeria nói riêng. Đồng thời, trước thực trạng khát nhân lực tại thị trường bản địa hiện nay đối tác Algeria bày tỏ mong muốn kể từ thời điểm này đến hết tháng 3/2016 sẽ tuyển được 500 công nhân do Thăng Long OSC độc quyền giới thiệu.

doi-tac-algeria-lam-viec-tai-tru-so--thang-long-oscĐối tác Algeria tới thăm và làm việc tại trụ sở công ty Thăng Long OSC

Ngoài ra, trong nội dung trao đổi, hai bên cũng thỏa thuận các phương pháp tuyển dụng hiệu quả và thống nhất phương thức chăm lo đảm bảo nhất cho đời sống công nhân Việt Nam khi làm việc tại Algeria. Những vấn đề liên quan đến quyền lợi người lao động đều được hai bên mổ xẻ kỹ lưỡng để có được tiếng nói chung và tránh các vấn đề phát sinh giữa chủ sử dụng lao động và người lao động.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Thăng Long OSC, đối tác Algeria đã dành phần lớn thời gian để trực tiếp tuyển dụng lao động tại hai cơ sở đào tạo tay nghề lao động của công ty là Trường Cao Đẳng Nghề Việt Đức (thành phố Vinh, Nghệ An) và Trường Trung Cấp Cơ Khí Xây Dựng ( tại Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội).

Trong đợt 1 thi tuyển tay nghề này, Thăng Long OSC đã tạo điều kiện tối đa để người lao động tự tin vượt qua 2 vòng thi phỏng vấn và thực hành rất khắt khe từ phía nhà tuyển dụng. Tỉ lệ đỗ 95% với hơn 200 người trúng tuyển đợt 1 cho thấy phía Algeria rất hài lòng với chất lượng lao động do Thăng Long OSC giới thiệu.

benh-vien-da-khoa-Laghouat-algeria-Bệnh viện đa khoa Laghouat – một trong những công trình do đối tác Algeria đang thầu và thi công

Trong thời gian tới, công ty liên doanh giữa Pháp và Algeria vẫn có nhu cầu tuyển dụng lượng lớn lao động cho các vị trí: thợ nhôm kính, thợ trần thạch cao, kỹ sư xây dựng (yêu cầu biết tiếng Anh), thợ điện, thợ sơn, thợ xây, đầu bếp,…với mức lương trả cho lao động của Thăng Long OSC khoảng  600 – 800 USD/ tháng. Algeria là thị trường dễ tính, giàu tiềm năng và trả mức lương cao với điều kiện sống khá ổn cho công nhân, bởi vậy đây là tín hiệu đáng mừng và là cơ hội rất tốt cho người lao động trong nước có nhu cầu đi làm việc có thời hạn tại quốc gia này nhằm mục đích thoát nghèo, thay đổi cuộc sống.

Chuyến thăm và làm việc của đối tác Algeria nhận được sự tiếp đãi trọng thị từ phía Thăng Long OSC đã kết thúc tốt đẹp và thỏa thuận được những mục tiêu chung trong hợp tác phát triển song phương. Hi vọng đây sẽ là tiền đề thuận lợi để nâng mối quan hệ đôi bên lên tầm đối tác chiến lược trong lĩnh vực cung ứng nhân lực.

Dưới đây là hình ảnh lao động của Thăng Long OSC trong đợt thi tuyển tay nghề lần 1:

doi-tac-algeria-tham-va-truc-tiep-tuyen-dung-lao-dong-cua-thang-long-oscPhỏng vấn là vòng thi đầu tiên người lao động bắt buộc phải vượt qua

lao-dong-thanglongosc-thi-tuyen-tay-nghe-tratLao động của Thăng Long OSC đang thi tuyển tay nghề thợ trát

Để biết chi tiết thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Algeria các bạn vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

4 Comments

• Cho em hỏi thủ tục để đi xuất khẩu lao động Algeria có dễ không? Em năm nay 26 có đi được không?

• Chào Cương
      Thủ tục đi Algeria cực kỳ đơn giản em ah, ko phải học tiếng, không yêu cầu trình độ chỉ cần biết làm về xây dựng là được. Có điều độ tuổi của em thì chưa đi Algeria được nhé. Thường các đơn hàng yêu cầu nam từ 28-45 tuổi em ah

• Mình muốn đi xuất khẩu lao động Algeria, với cả muốn làm vị trí đầu bếp nhưng không biết lương được trả cho vị trí này cụ thể là bao nhiêu????

• Chào a Trấn
      Với lao động đi Algeria hiện tại công ty đang có mức lương cơ bản là 600 usd anh nhé. Anh vui lòng liên hệ 0466 866 770 để được tư vấn cụ thể về các đơn hàng đi Algeria anh nhé

Tags: , ,