Độ tuổi đi xkld Đài Loan 2020 theo từng đơn hàng là bao nhiêu?

Độ tuổi đi xkld Đài Loan là bao nhiêu? Đây là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn của người lao động. Vì không phải đơn hàng nào cũng lấy cùng một độ tuổi cơ bản, một đơn hàng lại lấy theo một độ tuổi nhất định. Hãy ..

Độ tuổi đi xkld Đài Loan là bao nhiêu? Đây là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn của người lao động. Vì không phải đơn hàng nào cũng lấy cùng một độ tuổi cơ bản, một đơn hàng lại lấy theo một độ tuổi nhất định. Hãy tham khảo bài viết ở bên dưới để hiểu rõ chi tiết nhé. Để được tư vấn thêm hãy đến với chúng tôi.

>>Xem ngay: Có nên đi xuất khẩu đài loan hay không? Đi đài có ưu điểm gì?

Độ tuổi đi xkld Đài Loan là bao nhiêu?

Độ tuổi đi Đài sẽ phục thuộc theo đơn hàng. Mỗi một đơn hàng lại lấy độ tuổi khác nhau, độ tuổi thường theo yêu cầu và tính chất của công việc. Bên dưới là một số mốc tuổi chuẩn nhất bạn có thể tham khảo.

Độ tuổi đi đơn hàng công xưởng

Đơn hàng công xưởng là làm việc trong các nhà máy như hàn xì, chế biến nguyên liệu thực phẩm. Công việc này đòi hỏi người lao động phải nhanh nhẹn, chịu khó, tiếp thu công việc nhanh và đặc biệt có sức khỏe để chịu được việc tăng ca làm thêm. Chính vì thế, đơn hàng công xưởng chỉ tuyển những lao động trẻ tuổi.

1-do-tuoi-di-xkld-dai-loan

Độ tuổi đi làm việc đơn hàng công xưởng từ 18-32. Lao động xăm hình, viêm gan B vẫn có thể đi làm việc tại đất nước này bình thường.

Độ tuổi đi xkld Đài Loan đơn hàng giúp việc

Công việc chủ yếu là chăm sóc người già, và làm việc nhà. Đơn hàng này chủ yếu là lấy những lao động lớn tuổi. Độ tuổi đi giúp việc từ 24-50 tuổi. Công việc yêu cầu người lao động phải có sự tỉ mỉ, tận tâm và sức chịu đựng tốt. Mà những tố chất này lại không có ở những lao động nhỏ tuổi.

Mức lương cao, phí đi đơn hàng giúp việc khá thấp là những lý do đơn hàng này luôn thu hút người lao động. Lương cơ bản tầm 17.000 đài tệ. Phí đi chỉ từ 29tr500 nghìn. Không những vậy người lao động còn được phía chủ nhà miễn phí tiền ăn, tiền ở.

Độ tuổi đi đơn hàng hộ lý

Độ tuổi đi đơn hàng hộ lý từ 22-45 tuổi. Hộ lý làm trong viện dưỡng lão với công việc chủ yếu là chăm sóc người già, người bệnh. Phí đi đơn hàng hộ lý tầm 80 triệu nhưng mức lương lại cao bằng với đơn hàng công xưởng. Chính vì thế nhiều lao động chưa đến 45 tuổi mà quá tuổi đi đơn hàng công xưởng thường chọn đi đơn hàng hộ lý.

Trên đây là Độ tuổi đi xkld Đài Loan cho đơn hàng hộ lý, công xưởng, giúp việc. Do tính chất công việc nên mỗi một đơn hàng lại lấy những độ tuổi khác nhau. Để tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với mức phí thấp hãy đến với công ty chúng tôi trong tháng 11 này nhé.

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*