Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Đi xuất khẩu lao động miễn phí không phải chưa từng xảy ra nhưng nói đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí thì có vẻ khó tin nhưng đây là sự thật, các bạn đủ điều kiện đi lao động ở Nhật bản những lại không có tài chính ..

Đi xuất khẩu lao động miễn phí không phải chưa từng xảy ra nhưng nói đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí thì có vẻ khó tin nhưng đây là sự thật, các bạn đủ điều kiện đi lao động ở Nhật bản nhưng lại không có tài chính đủ để đi XKLĐ ở các trung tâm XKLĐ thì hãy đăng ký đi lao động nhật bản miễn phí

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-mien-phi

lao động của công ty XKLĐ Thang Long OSC

Thông báo tuyển chọn ứng viên tham gia Chương trình thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản có hộ khẩu thường trú tại 12 tỉnh, thành phố: Bắc Giang, Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Bình Thuận, Lào Cai, Hòa Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hải Phòng và Quảng Ngãi.

Đây là một cơ hội hiếm có đối với những lao động có mong muốn đi xuất khẩu tại Nhật Bản nhưng dường như trong một thời gian dài lại chưa nhiều người biết đến.

Cơ hội xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Trong lần tuyển chọn này, số lượng tuyển chọn tháng 10/2016 là 300 người và tháng 11/2016 là 200 người.

Người lao động có nguyện vọng tham gia chương trình phải đáp ứng các điều kiện: Nam giới, tuổi từ đủ 20 đến 30 tuổi ; tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên, cao từ 1m60 trở lên, cân nặng phù hợp với chiều cao; không xăm mình, không bị tật nguyền, không có dị tật, không có sẹo; không bị cận thị, nhược thị, rối loạn sắc giác; là người chưa từng tham gia các chương trình đào tạo thực tập sinh của Nhật Bản, có ý chí quyết tâm cao, không bị ràng buộc bởi điều kiện gia đình để tránh trường hợp tự ý bỏ học giữa chừng…

Thời hạn nộp hồ sơ của các tỉnh Bắc Giang, Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Bình Thuận là đến hết 31/10/2016 và các tỉnh Lào Cai, Hòa Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Quảng Ngãi là 7/11/2016.

Người lao động nếu trúng tuyển được tham gia chương trình không phải mất các chi phí môi giới mà chỉ phải nộp các khoản chi phí: Chi phí làm hộ chiếu, visa; khám sức khỏe (3 lần); học phí tham dự khóa đào tạo dự bị trong thời gian tối đa 3 tháng; học phí tham dự lớp ôn tập 1 tháng trước khi xuất cảnh (nếu có); chi phí ăn, ở trong thời gian tham dự các khóa đào tạo tại Việt Nam.

Ngoài các khoản chi phí nêu trên, người lao động khi tham gia chương trình này không phải nộp bất kỳ khoản chi phí nào khác. Người lao động được miễn các khoản chi phí : chi phí vé máy bay, học phí khóa đào tạo chính thức trong thời gian bốn tháng.

Người lao động đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản trong thời gian ba năm sẽ được hưởng trợ cấp 80.000 yen/tháng trong thời gian tu nghiệp (một tháng đầu) và hưởng lương theo hợp đồng ký với công ty tiếp nhận trong thời gian thực tập kỹ thuật với mức lương cơ bản trong năm thứ 1 là từ 125.000-145.000 Yên/tháng, trong năm thứ 3 từ mức 135.000-150.000 yen/tháng (tùy từng công ty tiếp nhận).

Tuy nhiên, chương trình thực tập sinh tại Nhật bản đảm bảo cho các thực tập sinh nhận được mức lương tối thiểu thực nhận sau khi trừ đi các khoản thuế, bảo hiểm theo quy định và tiền thuê nhà, chưa kể tiền làm thêm trong năm thứ nhất và thứ hai là 90.000 yen/tháng, năm thứ ba là 100.000 yen/tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, về nước đúng thời hạn sẽ được hỗ trợ 600.000 yen/người (tương đương khoảng 120.000.000 triệu đồng tiền Việt Nam) để khởi nghiệp. Như vậy, sau 3 năm, các thực tập sinh có thể tích lũy mang về Việt Nam số tiền ít nhất khoảng 500-600 triệu đồng.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Người lao động sẽ được đài thọ chi phí vé máy bay, chi phí đào tạo; người lao động thuộc diện chính sách, hộ nghèo, dân tộc thiểu số… sẽ được ưu tiên tuyển chọn trong chương trình đưa thực tập sinh Việt Nam sang Nhật Bản do Trung tâm Lao động ngoài nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thực hiện.

Chương trình đưa thực tập sinh Việt Nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản là chương trình phi lợi nhuận được thực hiện từ năm 2006

Trung tâm thực hiện tuyển chọn 500 người với yêu cầu nam giới, tuổi từ đủ 20 đến 30 tuổi (Sinh trong khoảng thời gian từ tháng 11/1986 đến tháng 11/1996); Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên; Có sức khỏe theo quy định; Đạo đức tốt, không có tiền án; là người chưa từng tham gia các chương trình đào tạo thực tập sinh của Nhật Bản vào ngành nghề xây dựng, sản xuất chế tạo và các ngành nghề liên quan khác.
Đáng chú ý, những người trúng tuyển sẽ được miễn phí các khoản chi phí như: Vé máy bay, học phí đào tạo chính thức trong thời gian 04 tháng, chi phí đào tạo tay nghề, chi phí ôn tập trong 01 tháng trước xuất cảnh. Đây cũng được coi là lợi ích và cơ hội cho người lao động Việt Nam thực hiện mong muốn được thực tập và làm việc tại Nhật Bản mà không mất chi phí lớn, có khi lên đến hàng trăm triệu đồng như thông thường. Chương trình cũng thực hiện các chính sách cộng điểm ưu tiên cho người lao động là con thương binh, liệt sỹ, người có công; người ở các huyện nghèo, miền núi…

theo báo Lao Động

Để tìm hiểu thêm các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật bản xin mời bạn cập nhật thông tin tại website của Thang Long OSC . Bạn cũng có thể để lại thông tin liên lạc dưới bài viết để Thang Long gọi lại cho bạn hoặc gọi đến cho đội ngũ tư vấn viên của công ty để được giải đáp các vấn đề hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT:  1900 1582

5 Comments

 • E muốn đi xkld nhưng em không đủ cân nặng vậy em có đi được không ak

  • Chào Thạch
   Bạn cân nặng bao nhiêu? bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì cân nặng cũng phải tương đối, không quá gầy là được

 • Dạ cho e hỏi là e không đủ cân nặng thì có tham gia được không ạ

  • Chào Lan,
   Cân nặng của em là bao nhiêu ?

 • e là nữ e muốn đj lao động thì ….như thế nào có thể tư vấn chi tiết ko ạ

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,