Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần bằng cấp gì?

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thực tế có bằng cấp 2 trở lên là tốt, tuy không đặt nặng vấn đề bằng cấp nhưng khi đi sang Nhật yêu cầu về sức khỏe lại khá quan trọng...

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu bằng cấp gì vậy? Em đang có ý định đi xkld Nhật Bản nhưng không biết điều kiện đi là như thế nào? Doanh nghiệp Nhật Bản yêu cầu những gì ? Mong công ty tư vấn giúp em để em có thể thu xếp đăng ký đi xuất khẩu lao động sớm.

Bùi Đình Thắng – Hải Dương

Chào Thắng!

Để đi xuất khẩu lao động nước ngoài được thì các bạn phải đáp ứng yêu cầu cơ bản để có thể đăng ký tham gia thi tuyển được, không chỉ riêng thị trường Nhật bản mà ngay cả các nước khác cũng vậy. Tuy nhiên Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có phần khắt khe hơn so với các nước khác. Cùng Thang Long OSC xem yêu cầu cơ bản về bằng cấp để đi xkld Nhật Bản nhé.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thực tế chỉ cần bằng cấp 2 trở lên là được, trước đây thì doanh nghiệp Nhật Bản yêu cầu thực tập sinh phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên mới được đi Nhật, tuy nhiên hiện giờ Nhật bản coi nhẹ bằng cấp hơn rồi. Gần như là không yêu cầu bằng cấp khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật.

Tuy không yêu cầu về bằng cấp nhưng khi đi sang Nhật yêu cầu về sức khỏe khá quan trọng, các bạn sẽ phải đi khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định ( bệnh viện giao thông vận tải ) công ty Thăng Long sẽ hướng dẫn đưa các bạn đi khám sức khỏe. Sức khỏe đạt yêu cầu thì các bạn được tham gia thi tuyển các đơn hàng.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không yêu bằng cấp, nhưng yêu cầu về sức khỏe và ngoại hình, không chấp nhận thực tập sinh có hình xăm, còn với các bạn bị cận thị thì chỉ đi được một số đơn hàng thôi.

Trên đây là câu trả lời cơ bản nhất cho câu hỏi: “Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu bằng gì?” nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản xin vui lòng liên hệ trực tiếp 1900 1582

CÔNG TY THANG LONG OSC
VPGD: Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: 0981 057 683 – 0981 052 583 – 0967 620 068

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-yeu-cau-bang-gi

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*