Đến Himeji học trường Học viện Bách Khoa Nhật Bản

Học viện Bách Khoa Nhật Bản nằm ở thành phố Himeji, chuyên đào tạo những nhân lực ưu tú cho ngành công nghiệp ô tô, xây dựng và quản trị du lịch, khách sạn..Khi học ở trường, các du học sinh luôn được nhắm đến việc học các kiế..

Du học Nhật Bản 2017 tự túc siêu tiết kiệm, trọn gói chỉ 192 triệu đồng, cam kết không phát sinh chi phí, chỉ đóng tiền khi đỗ visa, hỗ trợ lớn lên đến 30 triệu và tặng 100% học phí học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long cho các bạn đăng ký tham gia tuyển sinh kỳ tháng 1 và tháng 4/ 2017.  Để lại thông tin liên lạc hoặc gọi ngay đến hotline 0466866770 để được tư vấn miễn phí!

Vị trí địa lý của Học viện Bách khoa Nhật Bản

Himeji là thành phố lớn thứ 2 của tỉnh Hyogo. Được thành lập năm 1889, Himeji vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống độc đáo, cảnh quan tự nhiên phong phú, đa dạng. Trong đó phải kể đến di tích Thành Himeji được xây dựng vào năm 1346 bởi Akamatsu Sadanori, một samurai oai dũng. Đây là một trong những kiến trúc cổ nhất còn sót lại ở Nhật Bản, là kiến trúc tiêu biểu cho các thành quách thời cận đại của Nhật Bản.

Thành Himeji đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1993 và di tích lịch sử đặc biệt của Nhật Bản. Thành Himeji đã được công nhận là Quốc bảo và là di sản văn hóa quan trọng của quốc gia cùng với thành Matsumoto và thành Kumamoto hợp thành cái gọi là “Ba tòa thành quý của Nhật Bản (tiếng Nhật: 三大国宝城, “Tam đại quốc bảo thành”). Trong ba thành, thì thành Himeji nổi tiếng nhất.

Ngoài ra, ngành chế tạo ở Himeji rất phát triển, nhất là các ngành luyện kim, điện tử. Ngành du lịch ở đây cũng năng động không kém nhờ có di sản văn hóa thế giới UNESCO ( thành Himeji), và các đền chùa như chùa Engyo, và lễ hội Genshunoaki nổi tiếng.

Vài nét về trường Học viện Bách Khoa Nhật Bản

Học viện bách khoa Nhật Bản (Japan Engineering College) là trường senmon về kỹ thuật tọa lạc tại trung tâm thành phố Himeji, tỉnh Hyogo. Nơi đây sầm uất, năng động, hiện đại và giao thông thuận tiện. Khoảng cách từ Himeji tới các thành phố lớn khác:

- Himeji – Osaka: 30 phút đi tàu siêu tốc Shinkansen

- Himeji – Okayama: 20 phút đi tàu siêu tốc Shinkansen

- Himeji – Kobe: 35 phút đi tàu điện JR

Học viện bách khoa Nhật Bản được thành lập vào năm 1995 với mục đích đào tạo những nhân lực ưu tú cho ngành công nghiệp ô tô, xây dựng và quản trị du lịch, khách sạn. Khi học ở trường, các du học sinh luôn được nhắm đến việc học các kiến thức chuyên môn và kỹ thuật một cách thực tiễn. Ngoài ra còn được trang bị thêm các kiến thức về văn hóa và lịch sử Nhật Bản.

Vì vậy Học viện bách khoa Nhật Bản chính là điểm đến lý tưởng để giúp các bạn sinh viên tiến đến gần hơn giấc mơ trong tương lai. Ngoài ra, Nhà trường luôn quan tâm đến cuộc sống của sinh viên bằng các tác nghiệp hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản cho các bạn sinh viên, du học sinh sau khi tốt nghiệp để các bạn ứng dụng những kiến thức đã học vào công việc chuyên môn đã được đào tạo.

Các ngành học và học phí tại trường Học viện Bách khoa Nhật Bản

Khoa Nội dung học Thời gian Học phí năm
Khoa kỹ thuật xây dựng môi trường Khóa kiến trúc;Khóa xây dựng – làm vườn

Chuyên khoa meister thợ kiến trúc Thợ mộc, thợ gạch, thợ vữa

Chuyên khoa kiến trúc sư Kiến trúc sư cấp 2

Khoa kỹ thuật xe hơi Chuyên gia sửa chữa cấp 2

Khoa kỹ thuật xe hơi cấp 1 Chuyên gia sửa xe hơi cỡ nhỏ cấp 1

Khoa kỹ thuật sửa xe Khóa thợ sửa xe hơi

Khoa quan hệ quốc tế Khóa thiết kế sự nghiệp; Khóa giao tiếp tiếng Nhật

Khoa tiếng Nhật Khóa A (2 năm);Khóa B (1 năm 6 tháng)

2 năm /1 1.5 năm

-         Tiền nhập học: 100,000 yên

-         Chi phí khác: 30,000 yên/2 năm, hội phí 12,000 yên/năm

Chế độ học bổng:

Nhà trường dành những suất học bổng du học Nhật Bản hấp dẫn cho những sinh viên có thành tích học tập tốt

- Hoc bổng 48.000 yên/ tháng. Hỗ trợ trong vòng 1 năm.

Thời gian xin học bổng: tháng 4.

Đối tượng: 8300 du học sinh trên cả nước

- Học bổng: 50.000 yên/tháng. Hỗ trợ 1 năm

Thời gian xin học bổng: tháng 2.

Đổi tượng: 4 – 6 du học sinh trong tỉnh.

Hiện tại, ThangLong OSC đang tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 và tháng 4/2017. Các bạn quan tâm đến chương trình này, muốn đăng ký tham gia hoặc được hỗ trợ tư vấn miễn phí vui lòng để lại thông tin liên lạc hoặc gọi tới hotline 0466866770 để được biết thông tin chi phí đi du học Nhật Bản

Tags: , ,