Giới thiệu Đại học Khoa học Tổng hợp Nagasaki

Hôm nay, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thang Long OSC sẽ đưa bạn ghé thăm Đại học Khoa Học Tổng hợp Nagasaki. Biết đâu, đây sẽ là điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn trong mùa tuyển sinh du học Nhật Bản 2018 này!..

Đại học Khoa học Tổng hợp Nagasaki có gì hấp dẫn du học sinh quốc tế?

Học lên đại học tại Nhật là ước mơ và dự định của rất nhiều bạn trẻ khi lựa chọn du học Nhật Bản. Nhưng không phải cánh cổng trường đại học nào của nền giáo dục chất lượng top đầu thế giới như Nhật cũng dễ dàng cho bạn vượt qua. Muốn không thất bại khi du học Nhật Bản, ngoài việc chuẩn bị kiến thức, hành trang và những kỹ năng sống, bạn còn cần có những quyết định sáng suốt khi chọn trường, chọn ngành ở thời điểm ban đầu nữa. Bởi vậy, trong quá trình lên kế hoạch du học Nhật Bản, hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin bổ ích, lọc ra những trường phù hợp nhất với bạn, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trong chuyên mục giới thiệu các trường có chất lượng tốt và uy tín tại Nhật hôm nay, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thang Long OSC sẽ đưa bạn ghé thăm Đại học Khoa Học Tổng hợp Nagasaki. Biết đâu, đây sẽ là điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn trong mùa tuyển sinh du học Nhật Bản 2018 này!

dai-hoc-khoa-hoc-tong-hop-nagasakiĐại học Khoa học Tổng hợp Nagasaki

Giới thiệu trường Đại học Khoa học Tổng hợp Nagasaki

-          Năm thành lập: 1942

-          Số lượng sinh viên: Khoảng 850 người

-          Số lượng sinh viên quốc tế và số quốc gia/khu vực: 44 người đến từ 8 quốc gia/khu vực

-          Địa chỉ: 536 Aba-machi, Nagasaki-shi, Nagasaki, 851-0193, JAPAN

-          Tel: +81-95-838-5121

-          Website: nias.jp

-          Email: adm@nias.ac.jp

Thành lập vào năm 1942, Đại học Khoa học Tổng hợp Nagasaki là trường dân lập có bề dày lịch sử và văn hóa. Tiền thân là trường Đóng tàu Kawanami, hiện nay trường đã phát triển thành trường đại học bao gồm các khoa ngành: Nghiên cứu Kỹ thuật (Cao học), Khoa Kỹ thuật, Khoa Thông tin Tổng hợp, Khóa nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản, cùng với trường phổ thông và viện nghiên cứu trực thuộc.

Là một trong những ngành học đặc sắc của trường, Kỹ thuật tàu thủy thuộc Khoa Kỹ thuật là chuyên ngành hiếm có trong các trường đại học Nhật Bản. Chuyên ngành Kỹ thuật Tàu thủy đào tạo nhà kỹ thuật tài năng có thể thiết kế – đóng tàu bằng những kiến thức chuyên môn về tàu thủy và biển cả, và nhà chuyên môn trong việc sử dụng và bảo vệ môi trường hải dương. Vốn là tiền thân của Đại học Khoa học Tổng hợp Nagasaki, trường Đại học Đóng tàu Nagasaki từ sau những năm 60 đã bắt đầu nhận du học sinh từ những nước như Singapore, Malaysia,… Rất đông sinh viên tốt nghiệp từ trường đã có nhiều cống hiến to lớn cho xã hội.

Đối với xã hội trong thế kỉ 21, trường sẽ nỗ lực hết mình đào tạo nguồn nhân lực có thể đáp ứng những yêu cầu của xã hội và thời đại, với những từ khóa tối quan trọng là kĩ thuật, thông tin và môi trường.

Khoa tiếng Nhật của trường đã duy trì hoạt động trong gần 20 năm kể từ khi được thành lập từ năm 1996. Tính đến thời điểm tháng 3 năm 2016, số học sinh tốt nghiệp của trường đã vượt quá con số 3000 người, và phần lớn trong số đó đang làm việc ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Nhật Bản.Chương trình giảng dạy tiếng Nhật của trường có nhiều cấp học từ sơ, trung đến cao cấp, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, truyền đạt dễ hiểu. Ngoài ra, giáo viên phụ trách cũng luôn bên cạnh hỗ trợ học sinh trong quá trình tiếp xúc, làm quen với các phong tục tập quán, văn hóa cũng như các qui tắc ứng xử trong cuộc sống hằng ngày. Đến với trường Đại học Khoa Học Tổng hợp Nagasaki, các bạn có thể chinh phục nguyện vọng và biến ước mơ của mình thành hiện thực trên con đường du học Nhật Bản

Khoa đào tạo bậc Đại học, Cao học và Viện nghiên cứu

-          Nghiên cứu Kỹ thuật

-          Khoa Kỹ thuật – Ngành Kỹ thuật

-          Khoa Thông tin Tổng hợp – Ngành Thông tin Tổng hợp

-          Chuyên ngành nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản

Môi trường lưu trú + Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Sinh viên có thể thuê căn hộ nằm xung quanh trường Đại học Khoa Học Tổng hợp Nagasaki thông qua sự giới thiệu của trường. Xung quanh trường cũng có trung tâm mua sắm, bệnh viện, ngân hàng, văn phòng hành chính thành phố,… rất thuận tiện.

Du học sinh sẽ được hỗ trợ trong phương diện đời sống và thủ tục hành chính bởi hội nhóm sinh viên – du học sinh. Ngoài ra, về phương diện học tập hay tìm việc làm, sinh viên sẽ được hỗ trợ bởi khoa ngành trực thuộc.

Chương trình học bổng du học Nhật Bản

Trường có chế độ giảm học phí (40% cho bậc Đại học, 30% cho bậc Cao học) cho những sinh viên quốc tế du học tự túc. Du học sinh có thểứng tuyển hằng năm học bổng từ trường Đại học Khoa học Tổng hợp Nagasaki hoặc Hiệp hội Dịch vụ Sinh viên Nhật Bản (JASSO) và các tổ chức tư nhân khác.

Để đào tạo trình độ tiếng Nhật phù hợp với môi trường học tập ở đại học, trường có khóa học 1 năm trong Chuyên ngành nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản. Trường Đại học Khoa Học Tổng hợp Nagasaki cũng có chế độ thi cứ đặc biệt dành cho những sinh viên có nguyện vọng học Đại học ở trường sau khi đã kết thúc khóa học tiếng Nhật. Ở bậc Đại học, sinh viên cũng có thể tham gia các lớp học về ngôn ngữ Nhật hay lịch sử – văn hóa Nhật Bản,…

Hiện tại Thang Long OSC đang triển khai tuyển sinh du học Nhật Bản với chi phí trọn gói siêu tiết kiệm, chỉ 199 triệu đồng. Cam kết không phát sinh phụ phí, miễn ngay khóa học tiếng Nhật từ 4 đến 6 tháng tại trung tâm Nhật ngữ Thăng Long và tặng kèm 1 vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho 50 bạn đầu tiên đăng ký tham gia chương trình!

Các bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

ĐT:  0981057683 -  0981052583

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: