Công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hải Phòng

Công ty du học Nhật Bản ở Hải phòng khá nhiều tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng uy tín để gửi gắm hồ sơ đâu nhé, các bạn ở Hải Phòng nên tới trực tiếp các trung tâm và tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký đi du học Nhật Bả..

Công ty du học Nhật Bản ở Hải phòng khá nhiều tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng uy tín để gửi gắm hồ sơ đâu nhé, các bạn ở Hải Phòng nên tới trực tiếp các trung tâm và tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký đi du học Nhật Bản nhé.

Hiện nay nhu cầu đi du học Nhật Bản ở Hải Phòng ngày càng nhiều do đó các công ty tư vấn du học Nhật Bản cũng mọc lên như nấm sau mưa mở ra ngày càng nhiều, quá nhiều thông tin trái chiều trên mạng khiến cho các em học sinh và các bậc phụ huynh hoang mang và mong muốn có tìm được trung tâm du học uy tín. Đáp ứng lại sự mong chờ đó Thang Long OSC là đơn vị chuyên tư vấn và tuyển sinh du học Nhật bản tại khu vực Hải Phòng

Công ty du học Nhật Bản tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và luôn nhận được sự tin tưởng của Phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam. Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản của Trung tâm Thăng Long với uy tín và chất lượng của mình trong suốt nhiều năm qua luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là các bạn ở Hải Phòng đăng ký đi du học Nhật Bản tại công ty rất nhiều

Nhiều chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hấp dẫn với chi phí rẻ nhất tại Hải Phòng

– Tư vấn du học Nhật Bản với thông tin chính xác.
– Tư vấn chọn trường phù hợp với chi phí giá rẻ.
– Đào tạo tiếng Nhật trước khi du học.
– Đào tạo kỹ năng học tập, làm thêm, sinh sống tại Nhật.
– Hoàn thiện hồ sơ xin visa nhập cảnh du học Nhật Bản.
– Định hướng nghề nghiệp, định cư cho các em.

cong-ty-du-hoc-nhat-ban-uy-tin-tai-hai-phongTrung tâm du học Nhật Bản tại Hải Phòng

Trung tâm tư vấn du học Thăng Long tại Hải Phòng: Đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Đại học uy tín tại Nhật. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác, trung thực về các chương trình du học Nhật Bản 2018 nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho các em.

Làm trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hải Phòng , trong quy trình xử lý hồ sơ, từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút, kiểm duyệt cách chặt chẽ đã giúp cho quá trình làm thủ tục diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi, hiệu quả nhất.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hải Phòng với tỷ lệ đậu visa cao. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho công việc tư vấn du học.

Nếu bạn ở Hải Phòng đang định đăng ký đi du học Nhật Bản thì có thể tham khảo ngay chương trình tuyển sinh có nhiều ưu đãi hấp dẫn của trung tâm tư vấn du học này:

  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long
  • Địa chỉ: tầng 8, tòa nhà Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, số 7, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tổng đài:  19001582
  • Cấp phép hoạt động: Giấy phép số 5707/CN-SGD&DT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp ngày 12/07/2012.
  • Thị trường du học: Du học Nhật Bản tự túc, Du học Hàn Quốc (du học nghề, du học với visa thẳng, du học hệ đại học, sau đại học,…)

Trên đây là một số thông tin cơ bản dành cho các bạn học sinh, sinh viên Hải Phòng đang có mong muốn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm, nếu bạn đang cần tư vấn về chương trình du học Nhật Bản vui lòng để lại số điện thoại công ty sẽ liên hệ tư vấn hướng dẫn bạn

Trung tâm du học Nhật Bản tại Hải Phòng uy tín, chất lượng – Hỗ trợ các bạn tối đa chi phí

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: