Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chế biến thịt gà?

Với ưu điểm không yêu cầu kinh nghiêm, không đòi hỏi về trình độ, đơn hàng chế biến thịt gà đang là lựa chọn của nhiều lao động phổ thông mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ..

Chế biến thịt gà là một trong những lĩnh vực thuộc ngành công nghệ chế biến thực phẩm tại Nhật Bản. Với những ưu điểm không cần kĩ năng kinh nghiêm, không đòi hỏi nhiều về ngôn ngữ, đơn hàng chế biến thịt gà đang là lựa chọn của nhiều lao động phổ thông mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để thay đổi cuộc sống. Vậy có nên đi đơn hàng chế biến thịt gà hay không? Cùng Thăng Long OSC tìm hiểu về công việc này nhé.

xuat-khau-lao-dong-che-bien-thit-ga-tai-nhat-ban

Đặc điểm đơn hàng XKLĐ Nhật Bản chế biết thịt gà

Chế biến thịt gà là một trong số những công việc thường xuyên tại Nhật Bản nó chiếm một tỷ trọng không nhỏ trong GDP của nước này. Các nhà máy chế biến thịt gà được đầu tư quy mô, bài bản và áp dụng máy móc công nghệ cao do đó các tiêu chuẩn về an toàn kĩ thuật, an toàn trong vệ sinh thực phẩm luôn được đảm bảo.

Môi trường lao động trong đơn hàng chế biến thịt gà rất sạch sẽ và đặc biệt là ứng dụng máy móc vào sản xuất cho nên các quy trình diên ra theo dây chuyền, đòi hỏi các lao động phải nhanh tay, khéo léo để có thể bắt kịp tiến độ công việc.

Đơn hàng chê biến thịt gà được đánh giá là đơn hàng nhẹ nhàng, phù hợp với cả nam và nữ, môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp cùng mức lương và các chế độ đãi ngộ tốt nên đăng kí tham gia đơn hàng này là lựa chọn của rất nhiều lao động Việt Nam.

>> 6 điều về xuất khẩu lao động Nhật Bản ai cũng muốn biết

đơn hàng chế biến thịt gà nhật bản

Yêu cầu của đơn hàng chế biến thịt gà

Đơn hàng chế biến thịt gà không đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn và khả năng ngoại ngữ thành thạo tuy nhiên để đáp ứng yêu cầu đơn hàng này thì các lao động phải có các tiêu chí sau:

Về độ tuổi, các lao động là nam và nữ, có độ tuổi từ 18 đến 30 tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm hay các bệnh mà chính phủ Nhật Bản cấm nhập cảnh.

Về trình độ thì đơn hàng thực phẩm nhật bản này cần các lao động phổ thông tốt nghiệp cấp 2 trở lên

Vì làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đòi hỏi các lao động phải có tác phong công nghiệp, nhanh nhẹn, hoạt bát. Không những thế, vì đây là ngành chế biến thực phẩm cho nên các lao động phải tuân thủ các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt nhất.

Có nên đi đơn hàng chế biến thịt gà không?

Qua những đánh giá và phân tích về đơn hàng cũng như yêu cầu trong đơn hàng thì đây thực sự là một đơn hàng nhẹ nhàng, phù hợp với số đông lao động Việt Nam là hạn chế về trình độ chuyên môn. Do đó, những đối tượng lao động có sức khỏe tốt, đáp ứng các điều kiện đưa ra của nhà tuyển dụng thì đi đơn hàng chế biến thịt gà tại Nhật Bản cũng là một lựa chọn đúng đắn.

Đơn hàng chế biến thịt gà không yêu cầu phải tốn nhiều công sức và điều kiện lao động ngoài trời như các dơn hàng xây dựng, nông nghiệp mà làm việc trong môi trường làm việc trong nhà, có máy móc hỗ trợ kèm theo các chế độ về lương, thưởng và phúc lợi theo quy định của nhà nước.

Về mức lương thì đơn hàng chế biến thịt gà thu nhập trung bình 140 000 Yên 1 tháng chưa kể các khoản trợ cấp và làm thêm khác. Điều kiện sinh hoạt sạch sẽ. Thời gian làm việc ngày 8 tiếng, nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước Nhật Bản. Cơ hội làm thêm giờ rất cao, trung bình 1 tháng người lao động làm thêm từ 60 đến 65 giờ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến đơn hàng chế biến thịt gà. công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC là đơn vị trực tiếp tiếp nhận hồ sơ từ nhà tuyển dụng Nhật Bản và cung ứng các lao động Việt Nam theo đơn hàng này trong suốt nhiều năm nay nên uy tín của Thăng Long OSC được đánh giá rất cao. Người lao động quan tâm đến các đơn hàng đi xuất khẩu lao động khác vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài tư vấn 1900 1582 để được tư vấn!

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: