Chứng minh tài chính du học Nhật Bản nhanh nhất

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản là một trong những thủ tục hồ sơ đi sang Nhật du học, là điều kiện quyết định việc đỗ visa du học của các bạn học sinh. Đến với Công ty ThangLong OSC bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn cụ th..

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản là một trong những thủ tục hồ sơ đi sang Nhật du học, đến với Công ty THANGLONG OSC các bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn cụ thể cách chứng minh tài chính đi du học Nhật Bản

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC NHẬT BẢN

Bạn không biết làm thế nào để chứng minh được khả năng tài chính để cho cơ quan xét duyệt visa biết được khả năng tài chính của mình và làm thế nào để đậu visa và có mức chi phí thấp nhất …

I. Dành cho Người Bảo Trợ Tài Chính Là Cán Bộ, Công Nhân Viên Chức

Trong nhiều năm làm du học nhật bản các chuyên gia tài chính và các luật sư đã chứng minh tài chính cho hàng trăm du học sinh và cũng giúp cho hàng chục công ty về du học chứng minh tài chính đi du học các nước trên thế giới . Sau đây chúng tôi xin đưa ra 1 số phương pháp chứng minh tài chính dành cho du học Nhật Bản.

So với Điều kiện chứng minh tài chính đi Du Học ÚC, ANH , MỸ , HÀN QUỐC … thì chứng minh tài chính đi Du Học Nhật Bản không phức tạp và nhiều điều kiện khắt khe đến như vậy

Yêu cầu bắt buốc phải có người bảo trợ tài chính

Đi du học của bạn không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, có một số tiền đảm bảo cho việc chi trả học phí và sinh hoạt bên nước ngoài. Mà bạn cần có một người đứng ra đảm bảo vai trò chi trả tài chính trong thời gian bạn “du học của bạn ”. cho nên Người bảo trợ  tài chính vô cùng quan trọng, nếu không có họ thì chắc chắn giấc mơ du học tại Nhật Bản của bạn sẽ không thành hiện thực !

Người bảo trợ tài chính là ai ?

Đó là vợ, chồng, bố, mẹ , những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian cử nhân viên đi học nước ngoài..

1.   Điều kiện Số Tiền Cần Có:

·         Tối thiểu 500.000.000 đồng trong tài khoản ngân hàng

·         Số tiền này phải được gửi trong ngân hàng trước đó ít nhất là 3 tháng

Trong Trường hợp này rất ít gia đình có điều kiện để giải quyết được yêu cầu của Người bảo trợ tài chính . Nhưng các bạn đừng lo lắng bởi những vấn đề đó .  Chúng tôi là sẽ giúp bạn những vấn đề khó khăn đó .

2.   Chứng Minh Nguồn Thu Nhập

Không phải Bỗng dưng người bảo trợ tài chính có một số tiền lớn như thế, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ quan trọng sau : ( Giấy tờ càng rõ ràng, xác thực càng đảm bảo khả năng đạt visa của bạn )

  • Hợp Đồng Lao Động : (thời gian làm việc tối thiểu 3 năm tại công ty) Trong Hợp Đồng cần phải ghi rõ mức lương, chế độ làm việc, hình thức trả lương, thời hạn hợp đồng, thời gian thử việc (nếu có), chế độ tiền thưởng, nghĩa vụ, quyền hạn, trách nhiệm, phụ cấp công việc…
  • Bảng lương:Trong vòng 3 năm gần đây : Mức lương khoảng 250.000.000 – 300.000.000 đồng/năm. Cần phải ghi rõ số lượng công nhân viên trong công ty, mức lương cụ thể của từng người.
  • Trường hợp người bảo trợ tài chính có thu nhập cao, cần nộp bản khai chi tiết về nộp thuế Thu Nhập Cá Nhân
  • Quyết Định Bổ Nhiệm Công Việc (nếu có)
  • Xác nhận đóng Bảo Hiểm Xã Hội (sổ Bảo Hiểm Xã Hội)

II. Người Bảo Trợ Tài Chính Là Chủ Doanh Nghiệp Tư Nhân, Giám Đốc Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn, Giám Đốc Công ty Cổ Phần

Người bảo trợ tài chính là ai ?

Đó là vợ, chồng, bố, mẹ , những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian  cử nhân viên đi học nước ngoài…

SỐ TIỀN CẦN CÓ:

  • Tối thiểu 500.000.000 đồng trong tài khoản ngân hàng
  • Số tiền này phải được gửi trong ngân hàng trước đó 3 tháng

Nếu người bảo trợ tài chính của bạn không đáp ứng được điều kiện trên, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, mọi việc đã có các “chuyên gia” trong lĩnh vực chứng minh tài chính lo liệu.

CHỨNG MINH NGUỒN THU NHẬP :

  • Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh : công ty phải được thành lập trước ngày nộp hồ sơ 3 năm.
  • Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Mã Số Thuế
  • Báo Cáo Tài Chính và Báo Cáo Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp : 3 năm gần đây
  • Bảng Lương trả cho Giám Đốc
  • Bản Khai Chi Tiết Thuế Thu Nhập Cá Nhân
  • Hợp Đồng Giao Dịch : Thể hiện đúng chức năng hoạt động của công ty (nộp khoảng 10 hợp đồng)
  • Hóa Đơn, Phiếu Thu, Giấy Nộp Tiền vào kho bạc nhà nước.

III. NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH LÀ HỘ KINH DOANH CÁ THỂ, CHỦ CƠ SỞ SẢN XUẤT TƯ NHÂN

Người bảo trợ tài chính là ai ?

Đó là vợ, chồng, bố, mẹ , những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian  cử nhân viên đi học nước ngoài…

Số Tiền Cần Có:

  • Tối thiểu 500.000.000 đồng trong tài khoản ngân hàng
  • Số tiền này phải được gửi trong ngân hàng trước đó 3 tháng

Chứng Minh Nguồn Thu Nhập:

  • Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh Cá Thể, Cơ Sở Sản Xuất Tư Nhân hoặc Giấy Xác Nhận Kinh Doanh Của Địa Phương
  • Thuế Môn Bài, Thuế Khoán hoặc Thuế Tháng
  • Giấy Giải Trình Thu Nhập

Giấy tờ cần chuẩn bị trước khi xin visa du học Nhật
- Hộ chiếu (Đăng ký hộ chiếu tại phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh)
- Giấy tư cách lưu trú (do trường tiếng Nhật của bạn cấp cho bạn – thường sau khi bạn đã đóng học phí và các chi phí khác cho 6 tháng đầu)
- Giấy gọi nhập học (do trường tiếng Nhật của bạn cấp – như trên)
- Giấy khám sức khỏe

Thủ tục xin visa du học Nhật
Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
(1) Hộ chiếu
(2) Đơn xin visa (1 bản) (làm theo mẫu)
(3) 01 ảnh 4.5 cm x 4.5 cm (chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
(4) Giấy tư cách lưu trú (bản chính, đã nói ở trên)
(5) Giấy gọi nhập học (bản chính, đã nói ở trên)
Thời hạn cấp visa từ khi làm hồ sơ: 5 ngày làm việc, chi phí: 640.000 VND/visa 1 lần, 1.280.000 VND/visa nhiều lần (là visa bạn có thể ra vào Nhật nhiều lần trong thời hạn còn visa)
Tham khảo và tải mẫu đơn: Trang web lãnh sự quán Nhật
Các giấy tờ nói trên chỉ là để cho việc xin visa, bạn còn phải chuẩn bị các giấy tờ du học khác như học bạ, chứng minh tài chính,v.v….

Các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ du học Nhật
Các bạn có thể tham khảo trang web của các trung tâm du học Nhật Bản. Dưới đây là các giấy tờ bạn cần chuẩn bị.
Điều kiện du học Nhật Bản
- Đã tốt nghiệp phổ thông trung học tại Việt Nam trở lên
- Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp
- Có đủ điều kiện tài chính để học tập
Các trung tâm du học có thể đưa ra thêm điều kiện như bạn phải tốt nghiệp phổ thông trung học với điểm số trên một mức nào đó.
Các giấy tờ hồ sơ du học:
(1) Giấy khai sinh – bản sao công chứng
(2) Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất, bản gốc (phải kèm bằng phổ thông). Sinh viên chưa có bằng có thể dùng giấy chứng nhận sắp tốt nghiệp hay đã tốt nghiệp của nhà trường và sẽ bổ sung sau.
(3) Học bạ cấp 3 (bản gốc), nếu đã tốt nghiệp đại học: Thêm bảng điểm
(4) Giấy chứng nhận học tiếng Nhật (tốt nhất là bằng tiếng Nhật cấp 4): Để nâng cao khả năng xin visa
(5) Nếu đã đi làm: Giấy chứng minh nghề nghiệp (bản chính)
Nếu là tu nghiệp sinh về nước: Chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp, hợp đồng tu nghiệp
(6) Giấy bảo lãnh của người bảo lãnh (hoặc giấy tờ chứng minh quan hệ thân thuộc, bản sao công chứng)
(7) Chứng minh thư của học sinh (bản sao công chứng)
(8) Hồ sơ chứng minh tài chính
(9) Hộ chiếu (bản sao công chứng)
(10) Ảnh thẻ 3 cm x 4 cm: 10 cái
(11) Giấy khám sức khỏe (chứng minh không có vấn đề về sức khỏe)

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn quy trình thủ tục chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Công ty Thang Long OSC không làm dịch vụ chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Tư vấn du học Nhật Bản : 1900 1582

nguồn: Internet


9 Comments

  • mẫu giải trình thu nhập cho con đi du học ở ai là người xác nhận

  • e muốn làm chứng minh tài chính du học nhật ạ. mở sổ tầm 700 đến 800 triệu.
    bên mình liên hệ mail tư vấn cho e nhé.e cảm ơn ạ!

  • Chào bạn Nguyễn thị Thảo. với trường hợp bạn có thẻ tiết kiệm rồi thì việc chứng minh tài chính rất dễ dàng và thủ tục hoàn toàn đơn giản nhanh chóng. nhưng để cụ thể thông tin hơn, bạn cho mình xin số điện thoại hoặc địa chỉ mail nhé

  • Công ty bạn nhận làm chứng minh về tài chính phí hết bao nhiêu ?

    • Chào Tùng
      Bạn muốn biết chi phí chứng minh tài chính du học Nhật Bản thì hãy tới trực tiếp công ty tìm hiểu cụ thể các khoản chi phí nhé

  • mình muốn cty bạn chứng minh tài chính để mình đi nhật thì hết bao nhiêu tiền? cám ơn

    • Chào Thăng
      Bạn muốn làm chứng minh tài chính đi du học Nhật Bản hay là như thế nào? bạn có thể qua công ty tìm hiểu nếu thấy được thì công ty sẽ làm thủ tục cho bạn

  • Cho mình hỏi cty b có trụ sở tại Đà Nẵng k ạ. Cho mình xin luôn địa chỉ

    • Chào Trinh
      Công ty không có trụ sở ở Đà Nẵng em nhé, em muốn đi du học nhật bản thì em phải ra ngoài Hà Nội học tiếng và làm thủ tục nhé em

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , ,