Chúc mừng 64 lao động Nhật Bản của Thang Long OSC xuất cảnh

Ngày 25/03 vừa qua, công ty Thang Long OSC tổ chức tiễn bay đoàn lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc, đoàn tổng cộng có 64 thực tập sinh. Đi cùng đoàn có gia đình,người thân và cán bộ của công ty hỗ trợ làm thủ tục bay ..

Ngày 25/03 vừa qua, công ty Thang Long OSC tổ chức tiễn bay đoàn lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc, đoàn tổng cộng có 64 thực tập sinh

Đi cùng đoàn thực tập sinh ngoài người thân, gia đình ra còn có các cán bộ của công ty Thang Long OSC hỗ trợ làm thủ tục bay cho các bạn lao động. Hi vọng khi sang Nhật các bạn sẽ cố gắng chăm chỉ làm việc, sống tốt hơn.

Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công! Thang Long OSC sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản.

THANG LONG OSC – CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Thang Long OSC là đơn vị xuất khẩu lao động chính thức do Bộ Lao Động Thương Bình và Xã Hội cấp giấy phép số 345/LĐTBXH-GP ngày 14/01/2013.

Hiện tại, Thang Long OSC đang cần tuyển số lượng lớn lao động cho các đơn hàng thực phẩm, đóng gói, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, thủy hải sản,… đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để được tư vấn chương trình đi xuất khẩu lao động các bạn vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Tổng đài tư vấn: 1900.1582
VPGD: Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trung tâm đào tạo: Tòa nhà sinh viên A1, Đường Trần Thủ Độ, Pháp Vân, Hà Nội
Website: http://thanglongosc.com/

Cùng xem một số hình ảnh lao động Nhật Bản của công ty Thang Long OSC nhé.

lao động nhật bản xuất cảnh

thực tập sinh nhật bản xuất cảnh

xkld nhật bản xuất cảnh

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: