CÁN BỘ NHÂN VIÊN THANG LONG OSC DU XUÂN BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN

Ngày 25/02/2017 vừa qua, Giám đốc và toàn thể nhân viên Thang Long OSC đã cùng nhau có mặt tại Bái Đính-Tràng An của Ninh Bình. ..

Cứ mỗi dịp xuân về, Công ty du học & xuất khẩu lao động Thang Long OSC luôn tổ chức cho anh chị em cán bộ nhân viên trong Công ty đi du xuân hằng năm. Đây là một hoạt động thường niên giúp mọi người trong công ty giải toả những giây phút làm việc căng thẳng và giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết, vui vẻ giữa đồng nghiệp với nhau.

Ngày 25/02/2017 vừa qua, Giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty Thang Long OSC đã cùng nhau có mặt tại Bái Đính-Tràng An của Ninh Bình. Tại đây mọi người đã có những giờ phút vui chơi hết mình, được đắm chìm trong cái không khí se lạnh và cảnh vật hùng vĩ của sơn núi, những công trình độc đáo tại Bái Đính hay thả hồn vào con nước tại Tràng An.

Bắt đầu cuộc hành trình, anh chị em trong Công ty cùng nhau đi thăm Chùa Cổ.

Tiếp nối cuộc hành trình là chuyến thăm thú toàn khu chùa Bái Đính rộng lớn. Sếp và nhân viên vui vẻ, hoà đồng, cùng trò chuyện, cùng chụp ảnh.

cong-ty-thang-long-osc

Anh em ta là một gia đình

 Sau khi thăm thú Bái Đính xong, sếp cùng toàn thể nhân viên cùng lên xe đi ăn và nghỉ ngơi, thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng nhất của Ninh Bình.

Sau khi ăn uống no say, đoàn công ty tư vấn du học Thang Long OSC tiếp tục cuộc hành trình tới Tràng An trong tâm trạng háo hức.

Chuyến đi đã kết thúc thành công tốt đẹp, ai nấy đều hân hoan vui mừng, thêm yêu con người và công việc tại Công ty Thang Long OSC hơn.

Thang Long OSC chúng tôi, vẫn luôn phát triển với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”./.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,