Các trường Nhật ngữ liên thông lên cao đẳng, đại học tại Tokyo

Ngay tại trường Nhật ngữ mà các bạn học đi du học nhật bản có những khóa học liên thông Cao đẳng, Đại học. Những trường này sẽ có 2 dạng: trực thuộc Cao đẳng/ Đại học đó hoặc có liên kết với trường Cao đẳng/ Đại học..

Các trường Nhật ngữ có khóa học liên thông lên cao đẳng, đại học tại khu vực Tokyo

Hoàng Trần Hảo (Hải Dương): Em có tham khảo qua các hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm và nhận thấy hiện tại mình không đủ điều kiện, năng lực để du học Nhật Bản bậc đại học, dù em rất muốn theo học bậc này. Vì vậy em quyết định lựa chọn du học tiếng tại Nhật sau đó học liên thông lên các khóa đào tạo chuyên ngành, dần dần rồi thi lên đại học tại Nhật Bản. Nhờ công ty tư vấn giúp em ở khu vực Tokyo hiện tại có những trường Nhật ngữ nào uy tín có khóa học liên thông lên cao đẳng, đại học? Em cảm ơn công ty ạ!

Tư vấn du học Nhật Bản Thang Long OSC: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục của chúng tôi. Vấn đề mà bạn quan tâm cũng là khúc mắc của rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, đặc biệt là hướng tới tìm việc làm lâu dài, định cư tại Nhật nhờ học lên các bậc học cao.

Thực tế theo xu hướng chung, những bạn có mong muốn nắm bắt được cơ hội làm việc ở Nhật, đều buộc phải học thêm ít nhất 1 trường Cao Đẳng/ Đại học (Trường chuyên môn/ Trường nghề cũng được chấp nhận nhưng hiển nhiên cơ hội việc làm chỉ hạn chế theo chuyên môn). Vì vậy, đối với những bạn có mục đích lâu dài ở Nhật, thay vì chỉ chăm chú đến khả năng ngôn ngữ, các bạn cần học thêm ít nhất 2 năm để tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản.

Làm thế nào để có thể học cao đẳng/ Đại học tại Nhật khi bằng cao đẳng, Đại học tại Việt Nam không được công nhận tại nước ngoài và hiện tại bạn chưa đủ điều kiện để du học Nhật bậc Đại học? Cách tốt nhất là hãy đăng ký học tại các trường Nhật ngữ có khóa liên thông lên các bậc học cao hơn.

Ngay tại trường Nhật ngữ mà các bạn học có những khóa học liên thông Cao đẳng, Đại học. Những trường này sẽ có 2 dạng: trực thuộc Cao đẳng/ Đại học đó hoặc có liên kết với trường Cao đẳng/ Đại học. Tùy vào khu vực và đặc điểm riêng của mỗi trường, các chương trình học chuyển tiếp sẽ được thiết kế riêng cho phù hợp. Hầu hết các trường uy tín đều đạt hơn 90% số học sinh thi đỗ các kì thi chuyển tiếp. Với chương trình này, các bạn vừa tiết kiệm thời gian, chi phí; vừa có thêm nhiều kinh nghiệm về kiến thức khác bên cạnh tiếng Nhật trong 2 năm đầu học tiếng Nhật.

cac-truong-nhat-ngu-lien-thong-len-cao-dang-dai-hoc-tai-tokyo

1. 1.      Trường Nhật ngữ Sendagaya

Trường cập nhật liên tục và đa dạng thông tin của các trường đại học, trường chuyên môn, và tổ chức các buổi giới thiệu về trường đại học. Hằng năm có khoảng 30% học sinh đỗ trường chuyên môn và 65% học sinh đỗ đại học, cao học. Hầu hết học viên tại trường đều rất quyết tâm đỗ chuyển tiếp nên mọi người luôn động viên và giúp đỡ lẫn nhau, tạo nên không khí học tập ấm cúng vui vẻ.

1. 2.      Học viện ngoại ngữ Tokyo Shibaura, Học viện ngoại ngữ Tokyo Nihonbashi

Ngoài việc phân tích phương pháp dự thi và sự khác nhau giữa các trường, học viện còn trực tiếp hướng dẫn cách thức học chuyển tiếp phù hợp với trình độ của từng học viên. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao luôn nắm bắt cụ thể và chính xác nhất hệ thống học lên của Nhật cũng như đối sách dành cho các kì thi.Hằng năm tỉ lệ học viên của Học viện ngoại ngữ Tokyo Shibaura đậu đại học, cao học là 60%, các trường nghề là 30%

1. 3.      Trường Nhật ngữ JCLI

Giáo viên chủ nhiệm và giáo viên chuyên môn hướng dẫn triệt để về việc học thi để chuyển tiếp cao đẳng, đại học, cao học thông qua thảo luận hằng tuần tại các lớp tự chọn. Trường lên tổ chức tham quan các trường tư lập nổi tiếng như Waseda, Jouchi, Rikkyou, và nhiều trường đại học khác.

1. 4.      Học viện tiếng Nhật quỹ Kyoritsu

Các khóa dành cho sinh viên có nguyện vọng xin việc tại Nhật như tiếng Nhật về ẩm thực, khách sạn, kiến thức xin việc chung, ngoài ra còn có khóa học luyện thi kỳ thi y tá quốc gia cho giáo viên có kinh nghiệm thực tế giảng dạy; hơn 70% tỉ lệ học viên đỗ kỳ thi y tá quốc gia và 100% sinh viên đỗ các kỳ thi y tá trực thuộc liên quan.

Ngoài ra còn rất nhiều trường tiếng Nhật khác có khóa học liên thông lên cao đẳng, đại học. Các bạn hãy để lại số điện thoại cuối bài viết hoặc nhấc máy gọi ngay đến hotline tư vấn để được hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

Hiện nay Thang Long OSC đang tổ chức tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 và tháng 4/2018 với chi phí trọn gói cực tiết kiệm, chỉ 199 triệu đồng. Cam kết không phát sinh chi phí, đóng phí theo lộ trình 2 bước nhằm giảm thiểu khó khăn. Đặc biệt miễn 100% học phí học tiếng Nhật từ 4 đến 6 tháng tại Việt Nam và tặng kèm vé máy bay đến Nhật trị giá 500 USD. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

Hotline tư vấn du học Nhật Bản: 0466866770!