Các cảnh đẹp ở Đài Loan thu hút đông đảo du khách trên thế giới

Khi bạn sang Đài Loan sinh sống, hay học tập chắc chắn bạn sẽ cảm thấy muốn đi thăm thú hay đi đến những cảnh đẹp ở đài loan. Bên dưới là một số cảnh đẹp của bán đảo Đài Loan bạn có thể tham khảo. Để đi Đài Loan với đơn..

Khi bạn sang Đài Loan sinh sống, hay học tập chắc chắn bạn sẽ cảm thấy muốn đi thăm thú hay đi đến những cảnh đẹp ở đài loan. Bên dưới là một số cảnh đẹp của bán đảo Đài Loan bạn có thể tham khảo. Để đi Đài Loan với đơn hàng tốt nhất, thời gian tăng ca làm thêm nhiều cùng nhiều ưu đãi khác nhau bạn hãy đến với chúng tôi.

2 cảnh đẹp ở Đài Loan thu hút đông du khách

Bên dưới là một số cảnh đẹp của nước này bạn cần tham khảo:

canh-dep-o-dai-loan

Làng cổ cửu phần

Làng cổ cửu phần là một ngôi làng cổ nằm cheo leo ở vách núi, nghe có vẻ nguy hiểm nhưng đây là một trong những địa điểm thu hút rất đông khách du lịch. Khi đặt chân đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng những nét cổ kính của ngôi làng này như toàn bộ nhà đều làm từ chất liệu gỗ sơn màu trầm, các biển hiệu đều là chữ cổ.

Khi đặt chân đến nơi đây bạn còn có thể thưởng thức những món ăn truyền thống khá ngon miệng của Đài Loan, và đặc biệt bạn có thể mua những đồ lưu niệm được bày bán ở ven đường. Khi đến làng cổ này chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên vì có nhiều người người Việt cũng sang đây sinh sống hay du lịch.

Cảnh đẹp ở đài loan – Phật Quang Sơn Tự

Phật Quang Sơn Tự là đất phật, và đây có rất nhiều những ngôi chùa lớn – những ngôi chùa cổ. Khi đến ngôi chùa này tham quan chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá ngỡ ngàng với 20 tòa tháp, điện cùng pho tượng đồng khổng lồ. Đây không chỉ ngôi chùa thông thường mà còn là một trong những văn hóa tín ngưỡng của dân Đài Loan.

Nhà tưởng niệm Chiang Kai-Shek

Nhà tưởng niệm Chiang Kai-Shek được xếp vào di tích quốc gia, và nhà tưởng niệm này rất lớn – mỗi năm thu hút rất đông du khách. Nhà tưởng niệm Chiang Kai-Shek nằm tại Đài Bắc, đây là thủ đô của Đài Loan. Đây là khu nhà tưởng niệm cựu tổng thống của Đài Loan – Tưởng Giới Thạch. Không chỉ nổi tiếng với lối kiến trúc cổ, và bên ngoài còn cực kỳ đẹp với những loại cây cùng không gian xanh ngát. Khi đặt chân đến đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng và thích thú với kiểu kiến trúc nội – ngoại thất độc đáo đến lại tường.

Trên đây là các cảnh đẹp ở Đài Loan cực kỳ nổi tiếng, có cả khu di tích quốc gia và nhà tưởng niệm người khai quốc Đài Loan. Nếu bạn muốn vừa đi kiếm tiền – vừa đi du lịch Đài Loan bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm.

 http://thanglongosc.edu.vn/

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*